- Press Releases

LeddarTech ผู้สนับสนุนหลักของงาน Sensor & IoT Virtual World Week ในเดือนธันวาคม สำรวจรูปแบบการตรวจจับและข้อมูลที่ดำเนินการได้สำหรับการขับขี่อัตโนมัติ

ควิเบก ซิตี้, Dec. 02, 2020 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตรวจจับ ADAS และ AD ระดับ 1-5 มีความยินดีที่จะประกาศการเข้าร่วมในงาน Sensor & IoT Virtual World Week ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 ธันวาคม 2020

งานกิจกรรมการสตรีมแบบสดนี้เป็นฟอรัมที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมในการโต้ตอบและเรียนรู้จากผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากทั่วโลกผ่านกิจกรรมสำคัญ เซสชันการประชุม และการอภิปรายโต๊ะกลม

“เราตั้งตารอที่จะเข้าร่วมงาน Sensor & IoT Week ทั้งในด้านการเสวนาและในฐานะผู้จัดแสดงเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของเรา เพื่อทำงานร่วมกัน และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแนวคิดที่จะกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรมนี้” Pierre Olivier หัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ LeddarTech กล่าว “ในกรณีศึกษา ผมจะนำเสนอว่ารูปแบบการตรวจจับที่แตกต่างกันจะมีส่วนช่วยในการตรวจจับวัตถุและเหตุการณ์และการตอบสนอง (OEDR) ได้อย่างไร และชุดการรวมสัญญาณเซ็นเซอร์และการรับรู้มีความสำคัญอย่างไรในการให้ข้อมูลที่มีคุณภาพสูงและนำไปดำเนินการได้ซึ่งจำเป็นต่อประสิทธิภาพของยานยนต์อัตโนมัติ” Mr. Olivier กล่าวสรุป

การเข้าร่วมของ LeddarTech:

7-11 ธันวาคม: บูธนิทรรศการเสมือนจริงของ LeddarTech จัดแสดงโซลูชันการตรวจจับต่างๆ ที่นำเสนอรวมถึง LeddarVision™ สำหรับแอปพลิเคชัน ADAS และ AD ตัวแทนด้านเทคนิคจะพร้อมให้บริการทางออนไลน์ตลอดทั้งงานเพื่อตอบคำถามของตัวแทน

“งานนี้นับเป็นกิจกรรมล่าสุดที่น่าประทับใจในปีนี้สำหรับ LeddarTech เนื่องจากเราได้กระตือรือร้นและมีส่วนร่วมในกิจกรรมดิจิทัลและแบบสดมากกว่าสามสิบรายการ รวมถึงการสัมมนาผ่านเว็บนานาชาติจำนวนมากเป็นประวัติการณ์” Daniel Aitken รองประธานฝ่ายการตลาด การสื่อสาร และการจัดการผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ LeddarTech กล่าว “การเปลี่ยนแปลงจากงานกิจกรรมทางกายภาพเป็นงานกิจกรรมดิจิทัลทำให้ LeddarTech สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าและพันธมิตรใหม่ๆ ได้มากมาย และเราจะยังคงสร้างแรงผลักดันนี้ต่อไปในปี 2021” Mr. Aitken กล่าวสรุป

เกี่ยวกับ LeddarTech

LeddarTech เป็นผู้นำในด้านแพลตฟอร์มการตรวจจับสภาพแวดล้อมสำหรับยานยนต์อัตโนมัติและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง LeddarTech ก่อตั้งในปี 2007 โดยได้พัฒนาเป็นบริษัทการตรวจจับสภาพแวดล้อมแบบครบวงจรโดยให้ลูกค้าสามารถแก้ไขปัญหาการตรวจจับและการรับรู้ที่สำคัญได้ทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าของตลาดยานยนต์และการเคลื่อนที่ ด้วยแพลตฟอร์มการรวมสัญญาณเซ็นเซอร์และการรับรู้ของ LeddarVision™ และโซลูชันการพัฒนา LiDAR ที่คุ้มค่า ปรับขนาดได้ และอเนกประสงค์ LiDAR แบบโซลิดสเตตระดับยานยนต์ที่ใช้งาน LeddarEngine™ ทำให้ LeddarTech ช่วยให้ผู้วางระบบยานยนต์ระดับ Tier 1-2 พัฒนาโซลูชันการตรวจจับแบบครอบคลุมทั้งหมดสำหรับยานยนต์อัตโนมัติระดับ 1 ถึง 5 โซลูชันนี้ได้รับการปรับใช้ในการใช้งานรถรับส่งขับขี่อัตโนมัติ รถบรรทุก รถโดยสารประจำทาง รถส่งสินค้า เมือง/โรงงานอัจฉริยะ และแท็กซี่ไร้คนขับ บริษัทเป็นผู้รับผิดชอบในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ในแอปพลิเคชันตรวจจับยานยนต์และการเคลื่อนที่ระยะไกลที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรมากกว่า 95 รายการ (จดสิทธิบัตรแล้วหรือรอดำเนินการ) ที่ช่วยเสริมขีดความสามารถ ADAS และการขับขี่แบบอัตโนมัติ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LeddarTech ได้ที่ www.leddartech.com และบน LinkedInTwitterFacebook และ YouTube

ติดต่อ:
Daniel Aitken รองประธานฝ่ายการตลาด การสื่อสารและการจัดการผลิตภัณฑ์ระดับโลก LeddarTech Inc.
โทร: + 1-418-653-9000 ext. 232
daniel.aitken@leddartech.com

Leddar, LeddarTech, LeddarEngine, LeddarVision, LeddarSP, LeddarCore, VAYADrive, VayaVision และโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ LeddarTech Inc. และบริษัทในเครือ แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ และเครื่องหมายต่างๆ ทั้งหมดเป็นหรืออาจเป็นเครื่องหมายการค้าที่ใช้เพื่อระบุถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง